Thông bồn rửa bát trào ngược tại Huyện Nhà Bè 0938278300

Thông bồn rửa bát bị trào ngược huyện Nhà Bè.

Trong quá trình sử dụng bồn rửa bát nếu không vệ sinh đúng cách thì rất dễ xảy ra hiện tượng bồn rửa bát bị trào ngược ảnh hưởng đến sinh hoạt và quá trình sử dụng nhà bếp của gia đình bạn. Bởi vậy cần nhanh chóng gọi dịch vụ thông bồn rửa bát trào ngược tại Huyện Nhà Bè 0938278300 xử lý triệt để hiện tượng này.

Thông bồn rửa bát trào ngược tại Huyện Nhà Bè 0938278300

Bồn rửa bát bị trào ngược do tắc nghẹt đường ống thoát nước.

Khi xảy ra hiện tượng bồn rửa bát bị trào ngược bạn nên nghĩ ngay đến việc đường ống thoát nước đã bị tắc nghẹt. Nó có thể do dầu mỡ lâu ngày tích tụ lại ở đường ống khiến nước thải không thể thoát xuống mà dội ngược trở lại bồn rửa bát. Hoặc thức ăn thừa, dị vật rơi vào đường ống gây nghẹt. 

Đối với dầu mỡ bạn có thể sử dụng nước nóng dội trực tiếp vào đường ống để làm tan dầu mỡ đóng trên thành ống. Hoặc sử dụng dầu rửa bát để dội xuống đường ống làm tan dần. Tuy nhiên khi sử dụng nước nóng không nên sử dụng nước sôi ở nhiệt độ 100 độ C. Bởi việc này có thể ảnh hưởng đến chất lượng chậu rửa và hư hại đường ống. Bạn nên sử dụng nước nóng ở nhiệt độ khoảng 60 – 70 độ C.

Đối với trường hợp bồn rửa bát nghẹt do thức ăn thừa và dị vật bạn có thể sử dụng bột thông chuyên dụng. Hoặc sử dụng các dụng cụ thông đường ống để kéo dị vật ra ngoài. Đồng thời nên sử dụng giỏ đựng rác ở miệng đường ống thoát nước thải tránh lặp lại tình trạng trên.

Bồn rửa bát trào ngược do lỗi thiết kế và thi công đường ống.

Đây không phải nguyên nhân quá phổ biến tuy nhiên cũng không nên loại trừ khả năng này gây hiện tượng bồn rửa bát bị trào ngược. Nếu thiết kế đường ống không đủ độ dốc hay có quá nhiều gấp khúc có thể gây nên hiện tượng này. Ngoài ra trong quá trình thi công đường ống có thể vô tình gây nứt vỡ đường ống thoát nước.

Đơn vị thông bồn rửa bát trào ngược huyện Nhà Bè.

Dựa vào từng nguyên nhân cụ thể bạn có thể sử dụng phương pháp khác nhau để xử lý hiện tượng bồn rửa bát bị trào ngược. Tuy nhiên giải pháp được nhiều khách hàng tại huyện Nhà Bè tin tưởng sử dụng nhất hiện nay là gọi đến số hotline của công ty Nhân Hậu. Với dịch vụ thông bồn rửa bát trào ngược tại Huyện Nhà Bè giá rẻ nhanh chóng và chuyên nghiệp vấn đề bồn rửa bát bị trào ngược của gia đình bạn sẽ được giải quyết triệt để.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *